Đông trùng hạ thảo- thần dược cho phái mạnh

Đông trùng hạ thảo từ lâu đã được xem là “thần dược” cho phái mạnh. Đông trùng hạ thảo điều trị tình trạng liệt dương, bổ thận, sinh tinh giúp tăng cường sinh lực nam giới.

Dưới đây là những tác dụng của đông trùng hạ thảo với nam giới và cách sử dụng.

Đối với các quý ông, từ độ tuổi 40 trở đi, khi đó sức khỏe bắt đầu xuống dốc do thời gian, bệnh tật hoặc do quá trình dài lao động mệt mỏi. Lúc này các bộ phận trong cơ thể không còn khỏe mạnh như trước điều này ảnh hưởng đến rất nhiều điều, đặc biệt là việc phòng the vợ chồng.

Để cải thiện tình trạng này giúp cuộc sống vợ chồng thêm hưng phấn và tăng cường sinh lực nói chung, rất nhiều nam giới đã sử dụng những dược liệu quý của đông y, trong đó có đông trùng hạ thảo.

Vị thuốc đông trùng hạ thảo là một vị thuốc quý hiếm mà thiên nhiên ban tặng cho con người. Vị thuốc này từ lâu đã được sử dụng để tăng cườn sức khỏe nói chung và sinh lực đàn ông nói riêng.

Đông trùng hạ thảo có chứa tới 17 loại axit amin, các nguyên tố vi lượng và vitamin rất tốt cho sức khỏe.

Theo y học cổ truyền, đông trùng hạ thảo có vị ngọt, tính ấm, sử dụng thường xuyên giúp dưỡng phế, bổ thận, sinh tinh có tác dụng tăng cường các chức năng của thận, chống suy thận, điều trị bệnh liệt dương, xuất tinh sớm, di tinh, đau lưng mỏi gối…Đông trùng hạ thảo còn hỗ trợ điều trị đối với nam giới bị hiếm muộn.

Thường xuyên sử dụng đông trùng hạ thảo, nam giới, đặc biệt nam giới ở độ tuổi trung niên, không chỉ có một sức khỏe tốt, tăng cường sức đề kháng chống lại nhiều căn bệnh nói chung, mà còn bổ thận, tráng dương, giúp kéo dài cuộc “yêu”, góp phần xây dựng hạnh phúc gia đình.

Cách dùng đông trùng hạ thảo – “thần dược” cho phái mạnh

– Đối với những quý ông có “cậu nhỏ” “khó vực dậy” hoặc bị liệt dương, xuất tinh sớm nên nghiền đông trùng hạ thảo thành dạng bột. Mỗi ngày trước khi đi ngủ uống từ 3-6 g, uống trong vòng 2-3 tuần, tình trạng sẽ được cải thiện.

– Nếu bị di tinh, hoạt tinh thì sử dụng bài thuốc đông trùng hạ thảo tán bột 6g, kim anh 10g, khiếm thực 10g, dâm dương hoắc 8g, ba kích, hà thủ ô đỏ, mỗi vị 12g. Sắc nước uống mỗi ngày từ 2 – 3 lần.

Trên đây là tác dụng của đông trùng hạ thảo với nam giới và cách sử dụng. Các quý ông nên mua đông trùng hạ thảo tại những đơn vị uy tín để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Click Here to Leave a Comment Below

Leave a Comment: